0333737377

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Mr Việt 2 năm trước 2992 lượt xem

Khi sử dụng xe hơi, ô tô ai cũng muốn giữ cho chiếc xe của bạn luôn sáng bóng và thật mới. Nhưng trong quá trình sử dụng các bạn không thể bảo vệ chiếc xe ô tô của mình không bị xước .Tuy nhiên với dịch vụ đánh bóng xe hơi, ô tô tại Relex Auto đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ luôn được mới, Relex Auto với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất. Cam kết sẽ đánh bóng xe bạn như mới mà giá cả luôn rẻ nhất

 

Như chúng ta đã biết sau một thời gian hoạt động bề ngoài chiếc xe của bạn dù giữ gìn cẩn thận tới đâu thì sơn của nó vẫn bị xuống cấp, với lớp sơn bên ngoài bị bong tróc và những vết xước thì đầy thân xe lúc này đây bạn nên nghĩ đến các dịch vụ chăm sóc xe hơi sơn, đánh bóng xe tại các gara ô tô chuyên nghiệp rồi.

Để trả lại vẻ sáng bóng cho chiếc xe phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau chúng ta hãy cùng tìm hiểu các công đoạn của việc đánh bóng lại xe của bạn :

Bước 1 : Rửa xe

Đầu tiên chiếc xe sẽ được rửa sạch thật kĩ càng bằng các hóa chất chuyên dụng. Sau được lau khô bằng các loại khăn chuyên dụng để lau ô tô.

Bước 2: Xử lý các vết xước

 

Thời gian thực hiện khoảng 2 tiếng tùy theo tình trạng sơn. Đánh xong bước này bề mặt sơn cũng đã khá bóng. Sau khi đánh cần soi đèn kỹ để xem còn chỗ nào xước không thì xử lý cho hết.

Tin khác:

- Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất – đồ chơi ô tô

- Tuyển nhân viên nội thất ô tô và học việc nội thất ô tô

2 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
  • H...Hoàn

    Đánh bóng xe accent giá bn

    3 tháng trước, lúc 23:22
  • T...Trường

    Giá bao nhiêu cho xe bán tải

    10 tháng trước, lúc 14:53
Tư vấn