0919396222

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ độ xe ô tô ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Ms Trâm 9 tháng trước, lúc 09:56 315 lượt xem

Dịch vụ độ xe ô tô ở Hà Nội đảm bảo chất lượng, dịch vụ tại Relex Auto

Thể hiện cá tính, phong cách riêng qua cách tạo kiểu, độ xe khá nổi và được không ít người yêu thích từ những năm về trước khi mà những chiếc xe hơi còn rất ít và được chăm chút cẩn thận. Dịch vụ độ xe ô tô chuyên mà Relex Auto mang đến cho bạn không chỉ sự hài lòng mà cả những trải nghiệm và sự  mở rộng những nhu cầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cách phục vụ và cung cấp dịch vụ độ xe ô tô ở Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến những thành quả tốt nhất giúp làm đẹp chiếc xe của bạn cả về ngoại thất lẫn nội thất, thể hiện được những mong muốn và cá tính của bạn qua từng cải tiến, nâng cấp xe. Nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu, Relex Auto cung cấp rất nhiều dịch vụ độ xe và tiêu biểu như:

Độ xe ô tô chuyên nghiệp với cốp điện tự động

Xem ngay : Độ cốp điện giá rẻ

Thay vì bạn phải dùng tay mở cốp trực tiếp và sẽ không có gi đáng nói nếu hai tay bạn đang bận cầm đồ, nghe điện thoại hoặc không tiện mở cốp hay cốp bị dính bùn đất do mưa thì sự lựa chọn tốt nhất là độ cốp điện tự động và bạn chỉ cần một thao tác là bấm nút có thể tích hợp trên chìa khóa xe của bạn để mở một cách đơn giản.

Độ cốp điện tự động cao cấp

Việc độ xe này không làm biến đổi kiểu dáng và ảnh hưởng đến những chắc năng khác của xe nên bạn vẫn dễ dàng sử dụng xe như bình thường. Nhưng lại vô cùng tiện ích và thiết thực mang lại những giá trị sử dụng hoàn hảo hơn đối với chiếc xe của bạn.

 

Độ cốp điện tự động chuyên nghiệp Relex Auto

Độ xe ô tô chuyên nghiệp với gập gương tự động

Xem ngay : Độ gập gương ô tô

Relex Auto mang đến cho bạn dịch vụ độ gương gập một cách tự động với mức giá rẻ nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và đặc biệt bạn luôn cảm nhận được sự tận tình và chuyên nghiệp trong cách phục vụ và tư vấn khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này.

Gương gập tự động chất lượng cao

Gương trở thành vấn đề của khá nhiều người đặc biệt là khi điều chỉnh góc độ của gương nên độ gương tự động sẽ giúp bạn thuận tiện và dễ dàng điều chỉnh phù hợp với góc nhìn đảm bảo việc lái xe được an toàn.

Độ xe ô tô ở Hà Nội với nội thất thay đổi về màu sắc và chỉ màu

Xem ngay : Sơn nội thất ô tô giá rẻ

Thay đổi nội thất cho chiếc xe không phải điều đơn giản nhưng đến với Relex Auto mọi chuyện đều có thể. Không chỉ quan tâm đến những ngoại thất của chiếc xe, mà nội thất trong xe cũng có những hướng độ khác nhau để giúp bạn cảm nhận được sự thích thú và thể hiện được đúng cá tính, phong cách của mình.

 

Sơn đổi màu nội thất cao cấp tại Hà Nội

Là một chiếc xe đẹp không chỉ có vẻ ngoài thu hút mà nội thất bên trong cũng cần có sự tương xứng, thông thường màu nội thất được nhà sản xuất quyết định, nhưng nếu bạn muốn chúng tôi sẽ giúp bạn thay đổi màu sơn mà không tác động đến máy móc bộ phận bên trong của xe đảm bảo chiếc xe của bạn còn như mới.

Độ đèn ô tô bằng bóng tăng sáng + đèn xenon + đèn led

Xem ngay : Độ đèn ô tô giá rẻ

Ngoài ra, Relex Auto còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng như: độ đèn xe o to ( đèn led, đèn bi xeon, đèn pha, đèn hậu,…), độ nội thất ô tô ( bọc trần, bọc ghế da ô tô, lắp thiết bị chống nóng – chống ồn, độ âm thanh, cảm biến lùi,…), độ ngoại thất ô tô ( lắp thêm bệ bước chân lên xuống, nẹp chân kính, chống gạt mưa, đuôi gió, nóc kính hậu, logo xe,…) mỗi dịch vụ chúng tôi lại có những hướng tư vấn và cung cấp những thông tin một cách chuyên biệt tạo cảm giác thỏa mái cho từng khách hàng.

 

Tin khác:

- Mẹo nâng cấp âm thanh xe hơi giá rẻ mà lại chất lượng

- Những mẫu bọc trần ô tô 5D đẹp nhất Hà Nội 2018

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn