New-1₫
Độ cốp điện tự động Honda Accord 8,000,000 7,500,000
Độ cốp điện tự động Chevrolet Captiva,Trax,Malibu,Subaru 11,000,000 9,900,000

√ Hỗ trợ lắp đặt tại nhà khu vực Hà Nội
√ Bảo hành 1 năm sản phẩm
√ Miễn phí lắp đặt tại Relex Auto
√ Liên hệ để được tư vấn nhanh nhất

In Stock

Sku:2093c9f9267b

10,000 9,999

Relex Auto chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho xe Toyota Camry

Bạn muốn nâng cấp cốp sau cho chiếc xe của mình, để có thể dễ dàng đóng mở, lấy đồ từ cốp một cách nhanh chóng. Việc độ cốp điện ô tô sẽ giúp bạn tự động hoá vấn đề này. Với công nghệ tiên tiến, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, sư tiện dụng, làm chiếc xe trở nên hiện đại và sang trọng hơn mà không ảnh hướng tới kết cấu của xe bạn

 width=

Relex Auto chuyên độ cốp điện ô tô đóng mở tự động chuyên nghiệp tại Hà Nội cho các dòng xe của Toyota. Chúng tôi tự tin là cơ sở uy tín, đáng tin cậy để bạn lựa chọn gắn cốp điện ô tô tự động cho chiếc xe của mình. Thợ kĩ thuật giỏi, tay nghề cao sẽ giúp bạn chỉ cần một cú bấm để mở là cốp sau của bạn tự động bật ra. Giá thành sản phẩm rẻ nhất, cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM VIDEO TẠI RELEX AUTO :

 
Ty cốp điện được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là một thiết bị an toàn được lắp ở vị trí cửa cốp hay tích hợp trên chìa khoá của xe. Với các phụ kiện trong bộ sản phẩm như thanh chống cửa cốp, hộp kiểm soát cốp cửa và nút bấm điều khiển sẽ mang đến tính năng hữu ích nhất cho người sử dụng.Các thiết bị trong bộ sản phẩm đều được lắp đặt một cách tỉ mỉ, sử dụng nguồn điện có sẵn, không phải đấu nối, mang đến sự an toàn . Dựa trên cơ chế lò xo và không ảnh hưởng xấu đến các bộ phận khác. . Và hộp kiểm soát cửa cốp sẽ tự động mở, đóng cốp khi có tín hiệu từ nút bấm trong xe hoặc chìa khóa cảm biến, tiện lợi vô cùng !

 width=

 width=

Qúy khách có thể quan tâm : 

 

Back to Top
Gọi Ngay