0333737377

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Kinh nghiệm mở cửa hàng nội thất – đồ chơi ô tô

Mr Việt 3 năm trước 3919 lượt xem

Relex Auto là công ty bán buôn, bán lẻ phụ kiện, đồ chơi, đồ trang trí ô tô với kinh nghiệm trên 10 năm uy tín tại Hà Nội.Chúng tôi là đơn vị phân phối hàng đầu về các sản phẩm nội thất ô tô, đồ chơi ô tô. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm khi bạn mở 1 cửa hàng nội thất, phụ kiện , đồ chơi ô tô .

Tôi chắc chắn với các bạn 1 điều răng khi các bạn dự định hoặc chuẩn bị mở 1 cửa hàng nội thất ô tô, đồ chơi ô tô cái câu hỏi đầu tiên của bạn là :

Vâng, tôi khẳng định những ý nghĩ trên của những bạn khi chuẩn bị mở cửa hàng đều chắc chắn xảy ra.

Để giải quyết những vấn đề trên thì Relex Auto chắc chắn sẽ tháo hết những khó khắn trước mắt của bạn.Với 1 công ty có kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình hỗ trợ đại lý thì quý khách có thể yên tâm hợp tác cùng chúng tôi. 

Relex Auto sẽ giải quyết từng vấn đề trên :

1. Bây giờ kiếm chỗ nhập hàng ở đâu giá rẻ, nhưng sản phẩm phải đảm bảo chất lượng ?

– Vâng . Có thể nói Relex Auto là công ty cung cấp snar phẩm với mức giá khá rẻ, cạnh tranh trên thị trường, quý khách hàng muốn mức giá nào cũng có, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách , từ hàng rẻ đến đắt. Chỉ cần quý đại lý có nhu cầu là Relex Auto sẳn sàng phục vụ !

2. Tìm đại lý nào cung cấp hàng có có hóa đơn, xuất xứ rõ ràng ?

– Có thể nói kiếm được 1 công ty, đại lý cung cấp hàng hóa đồ chơi xe hơi, phụ kiện ô tô có hóa đơn hàng hóa có xuất xứ rõ ràng thì không hề đơn giản tí nào . Ngoài việc kinh doanh hàng ngày thì việc có hóa đơn, giấy tờ của sản phẩm để kinh doanh 1 cách hợp pháp, không lo cơ quan chức năng gây khó dễ .Relex Auto cung cấp toàn bộ hóa đơn của sản phẩm chúng tôi cung cấp. Hóa đơn VAT 10%. 

3. Chưa có kinh nghiệm bán hàng nội thất, phụ kiện ô tô thì bây giờ ai có thể hỗ trợ ?

– Relex Auto có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề ,nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý đại lý khi quý đại lý chưa hề biết chút gì về lĩnh vực này. Chỉ cần quý đại lý có nhu cầu là Relex Auto luôn sẵn sàng hỗ trợ .

4. Bây giờ nên kiếm mặt bằng như thế nào là hợp lý ?

 

Bài viết trên Relex Auto chia sẻ 1 số kinh nghiệm cần thiết khi mở cửa hàng nội thất ô tô, nội thất xe hơi. Để được tư vấn quý khách xin liên hệ với Mr mạnh 0333737377 ( 24/7 ).

Tin khác:

- Những mặt hàng cần thiết khi bạn mở cửa hàng nội thất ô tô

- Đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Tư vấn