Deprecated: Function get_magic_quotes_gpc() is deprecated in /home/relexauto/domains/relexauto.com/public_html/includes/init.php on line 119
Độ đèn bi Xenon, Độ đèn Led, Lắp bóng tăng sáng Ô Tô tại Hà Nội
0978811663

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8h00-21h30

Giao hàng toàn quốc

Nhận hàng 2-4 ngày

Danh mục sản phẩm

Độ đèn xe ô tô là một trong những hạng mục độ xe ô tô mà đang được rất nhiều chủ xe quan tâm và yêu thích nhất khi muốn làm nổi bật cho xe của mình , Ngày này ngoài việc đô jđèn để cải thiện ánh sáng cho xe khi di duyển vào ban đêm mà nó còn tăng vẻ đẹp cho xe trở nên sang trọng hơn, hấp dẩn hơn . Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực độ xe ô tô, Relex Auto xin giới thiệu quý khách một số hạng mục độ đèn và giải pháp tăng sáng cho xế yêu của bạn :
1. Độ Đèn Bi Xenon

Có thể nói đây là biện pháp tối ưu nhất, giúp độ sáng của đèn ô tô tăng thêm gấp nhiều lần so với đèn halogen nguyên bản. Ánh sáng của đèn bi xenon cho ra cực đẹp với mặt cắt nằm ngang.
Đặc điểm:
Độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%).
Ánh sáng rất đẹp, có mặt cắt cắt đi phần ánh sáng phía trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang.

2. Độ đèn Xenon ô tô

Với các xe đã có sẵn bi thì việc độ đèn trở nên cực kỳ đơn giản, chỉ cần thay thế bóng halogen nguyên bản bằng bộ bóng xenon là độ sáng của xe đã tăng lên gấp nhiều lần. Nhiều chủ xế cũng yêu thích cách độ bóng xenon cho đèn pha ngay cả khi đèn nguyên bản  chưa có sẵn bi.
Với việc độ bóng Xenon cho xe hơi bạn lưu ý về nhiệt độ màu của xenon chia theo bảng nhiệt độ màu Kelvin  để đạt được ánh sáng ưng ý nhất. Các loại bóng đèn xenon phổ biến hiện nay:
– Bóng đèn xenon ánh sáng 6000 Kelvin: Cho ánh sáng trắng xanh, nhìn rất bắt mắt và sang trọng.
– Bóng đèn xenon ánh sáng 4300 Kelvin: cho ánh sáng màu trắng vàng, đây là phổ ánh sáng chuẩn nhất trong vùng ánh sáng nhìn thấy và giúp bám đường nhất.
– Bóng đèn xenon ánh sáng 3000 Kenvin: Cho ánh sáng vàng giúp phá sương mù hiệu quả, thường được dùng để lắp cho đèn gầm ô tô.

Về tính tiết kiệm việc độ đèn xenon tiêu tốn điện năng rất ít chỉ 35kw trong khi đèn nguyên bản tới 55kw. Tiếp tục là tính an toàn giữa bộ đèn độ và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng khi xe có sự cố về điện, nó sẽ đứt cầu chì và hoàn toàn không ảnh hưởng đến hệ thống của xe.
3. Độ đèn Led Siêu Sáng

Công nghệ đèn led ô tô ngày càng phát triển cho ra các sản phẩm chất lượng và dễ dàng lắp đặt cho ô tô .
Đèn led ô tô có đặc điểm là độ bền cao.  cho cường độ sáng mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn bóng nguyên bản gấp nhiều lần mà không cần phải đục khoét. Tuy nhiên lượng tỏa nhiệt của đèn led lớn nên phải lắp thêm bộ tản nhiệt ở phía sau đèn.


4. Lắp bóng đèn Halogen tăng sáng

Đây là giải pháp đơn giản và tiết kiệm nhất mà vẫn tăng được độ sáng của đèn pha ô tô 100% đền 150%

Ưu điểm của giải pháp này là chi phí bỏ ra ít, tuy nhiên nếu để sử dụng lâu dài thì độ bền của bóng tăng sáng không cao và lượng nhiệt tỏa ra khá lớn, có thể ảnh hưởng tới pha của đèn
 

Tư vấn