Thảm lót sàn ô tô 5D, 6D, Cao su, Nhựa Rối cao cấp tại Hà Nội

THẢM LÓT SÀN

Thảm Lót Sàn Da Cao Cấp Thảm Lót Sàn Ô Tô 5D Thảm Lót Sàn Ô Tô 6D

BẠN KHÔNG ƯNG Ý CHIẾC THẢM LÓT SÀN Ô TÔ CỦA MÌNH ĐANG DÙNG DO :

 – Không vừa với sàn xe của bạn vì chiếc thảm đó được thiết kế chung với nhiều loại ô tô khác nhau gây nên tình trạng bị xô lệch, làm đất cát rơi sàn xe dẫn đến làm cho nội thất chiếc xe bị bẩn, làm giảm sự sang trọng vốn có của chiếc xe của bạn.

 – Chất liệu của thảm chủ yếu làm bằng nỉ hay các vật liệu rẻ tiền khác làm cho thảm dễ bị ẩm, gây ra những mùi khó chụi, bên cạnh đó thảm rất khó để có thể vệ sinh sạch sẽ được.

– Màu sắc không phù hợp với nội thất xe làm mất đi vẻ sang trọng ban đầu của chiếc xe. Nguyên nhân do mẫu mã sản phẩm ít, màu sắc nghèo nàn làm bạn không thể chọn được theo đúng sở thích và gu hợp với chiếc xe của mình.

Qúy khách hãy đến ngay với Relex Auto chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề trên. CHúng tôi chuyên cung cấp thảm lót sàn ô tô thiết kế theo xe , phù hợp cho từng đời xe. Chắc chắn sẽ làm quý khách hai lòng về sản phẩm từ những khách hàng khó tính nhất ,

Toàn bộ sản phẩm thảm lót sàn ô tô của chúng tôi đều được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống bám bụi, bám bẩn, không gây mùi khó chịu và đặc biệt không làm hại tới sức khỏe của bạn 

–  Chúng tôi có hơn 1000 mẫu thảm lót sàn ô tô các loại để khách hàng có thể lựa chọn được chiếc thảm theo sở thích, lại gợp “gu” với chiếc xế yêu của mình.

– Bạn lo kích thước không vừa với chiếc xe của mình, điều này bạn không bao giờ phải lo lắng, bạn chỉ cần tìm được mẫu thích hợp nhất với mình trong số “biển thảm” mà chúng tôi chúng tôi cung cấp và kèm thêm thông tin xe của mình. Chúng tôi sẽ cắt may theo khuôn mẫu chính xác hãng xe của bạn. Vừa khít đến từng loại sàn xe, che phủ toàn bộ phần nỉ sàn xe nguyên bản làm cho nội thất chiếc xe trở lên sang trọng.

– Thảm được thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng, công việc tháo, lắp thảm để vệ sinh hết sức dễ ràng.

– Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên khách hàng không phải chụi thêm bất cứ khoản phí chênh lệch nào phát sinh qua trung gian. 

–   Là một trong những đơn vị sản xuất thảm lâu năm và uy tín hàng đầu trên thị trường thảm lót sàn, nên cảm nhận của khách hàng về sản phẩm luôn là điều chúng tôi hướng đến. 

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một chiếc Thảm lót sàn ô tô phù hợp nhất với xe của bạn